xăm hình nghệ thuật quảng ngãi,sdt 0366689950 0916766748 xăm hình tại quảng ngãi,xăm hình ở quảng ngãi, xăm hình sửa hình tại quảng ngãi uy tín nhất hình xăm Hình xăm hình xăm cha ôm con

Đây là mẫu hình xăm cha mẹ mới nhất được thực hiện tại Cuongtattoo.com salon xăm hình Quảng Ngãi

Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng cho gia đình, cha mẹ; và đối với ai yêu thích xăm nghệ thuật thì chọn một hình xăm cha mẹ thật ý nghĩa cũng sẽ giúp bạn nói lên tình cảm của mình. Nếu nói về công lao của cha, của mẹ thì không thể nào kể hết được. Chính vì lẽ đó, một hình xăm đẹp ở vị trí phù hợp thì quả là khôn ngoan phải không nào.

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. Ông cha ta có câu: ” Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao nói lên công lao to lớn của cha mẹ. Đôi khi chúng ta ngại ngùng không nói ra được tình cảm của mình, rằng ”  con yêu cha mẹ rất nhiều ” và trong sâu thẳm con tim luôn khắc ghi công ơn dưỡng dục. Vậy thay vì ngại không nói ra nói ra,bạn thể hiện bằng hình xăm cha mẹ sẽ giúp chúng ta thay lời muốn nói.

Đi khắp thế gian này không ai tốt bằng mẹ, công ơn của cha cao ngất trời và phận làm con luôn luôn khắc ghi trong mình lòng hiếu thảo, sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy. Việc sở hữu hình xăm chữ cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *