tattoo quang ngai xăm hình tại quảng ngãi,sdt 0366689950-0916 7667 48 xăm hình nghệ thuật quảng ngãi,cuongtattoo.com xăm hình sửa hình tại quảng ngãi uy tín nhất hình xăm cha con

Đây là mẫu hình xăm cha mẹ mới nhất được thực hiện tại Cuongtattoo.com salon xăm hình Quảng Ngãi

Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng cho gia đình, cha mẹ; và đối với ai yêu thích xăm nghệ thuật thì chọn một hình xăm cha mẹ thật ý nghĩa cũng sẽ giúp bạn nói lên tình cảm của mình. Nếu nói về công lao của cha, của mẹ thì không thể nào kể hết được. Chính vì lẽ đó, một hình xăm đẹp ở vị trí phù hợp thì quả là khôn ngoan phải không nào.

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. Ông cha ta có câu: ” Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao nói lên công lao to lớn của cha mẹ. Đôi khi chúng ta ngại ngùng không nói ra được tình cảm của mình, rằng ”  con yêu cha mẹ rất nhiều ” và trong sâu thẳm con tim luôn khắc ghi công ơn dưỡng dục. Vậy thay vì ngại không nói ra nói ra,bạn thể hiện bằng hình xăm cha mẹ sẽ giúp chúng ta thay lời muốn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *